About

สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน ท่านกำลังเข้ามาเยี่ยมชมความคิดเห็นและการแบ่งปันประสบการณ์อันหลากหลาย ของพ่อลูกอ่อน (ชายและหญิง) ที่รักจักรยาน ชอบไตรกีฬา และปีนเขาเป็นชีวิตจิตใจ ผมชอบเล่นชอบลองของใหม่ และบ้าอุปกรณ์ เลยคิดว่าความคิดเห็นของผมน่าจะเป็นประโยชน์กับใคร ๆ อื่น ๆ บ้างมากกว่าที่ผมจะเพียงแค่ตอบคำถามเพื่อนที่รู้จักเพียงไม่กี่คน

ผมเคยบ้าเขียนบทความทิ้ง ๆ ขว้าง ๆ ไว้ในพันทิพย์ โดยเฉพาะในยุคบุกเบิกของการฟังเพลงแจ๊ส ก่อนที่จะเริ่มห้องแจ๊ส หลังจากนั้นก็ย้ายตัวมาเขียนบทความทิ้งไว้ใน www.thaiavclub.org จนกระทั่ง Facebook มาดึงตัวผมไป สุดท้ายผมตัดสินใจเขียนออกมาเป็นของตัวเองในวันนี้ อยากเขียน Blog มาหลายปีแล้ว ปี 2012 นี้ขอเริ่มจริง ๆ เสียที ตั้งเป้าไว้ที่สัปดาห์ละ Blog จะไหวมั้ย ผมเขียนเรื่องราวแบบไม่มีทิศทาง ไม่ตั้งใจให้เป็น How-To หรือ To-Do list อยากเพียงเล่าประสบการณ์ต่าง ๆ ให้ฟัง หวังว่าคงมีใครสักคนจะได้อะไรที่เป็นประโยชน์ไปบ้างนะครับ

(จาก 10 สัปดาห์ 10 บทความที่ผ่านมา เมื่อลองไล่ดูหลาย ๆ คนเข้ามาจาก Google ด้วย search ประเภท How-To หรือ To-Do เมื่ออ่านบทความผมแล้วอาจจะรู้เพียงว่า ผมทำได้ แต่ผมไม่ได้สอนว่าทำอย่างไร ถ้าต้องการสอบถาม ก็ถามได้เลยนะครับ จะพยายามตอบให้ เท่าที่อ่านดูทั้งหมดคำถามเหล่านั้นผมตอบได้ทั้งนั้นแหละง่าย ๆ และในบางทีอาจจะพยายามเขียนประเภท how to มั่ง)

6 Comments

 1. yuimarine พูดว่า:

  ขอบคุณครับมีประโยชน์มากครับ

 2. Vivat พูดว่า:

  โทษครับ พอมีเบอร์ ติดต่อกลับไหมครับ อยากปรึกษาเรื่อง Iron man

  1. arm1972 พูดว่า:

   https://www.facebook.com/arm1972

   มาทางนี้ก่อนละกันครับ

   1. Vivat พูดว่า:

    ขอโทษครับ ผมชื่อ วิวัฒน์ อายุ 47 ปี อยู่โคราชครับ Facebook ไม่เคยใช้เลย ทำไม่ค่อยเป็น ถ้าไม่สะดวกให้เบอร์โทร ผมขอศึกษาการใช้ Facebook สักอาทิตย์ก่อนนะครับ แล้วจะติดต่อไปครับ อยู่โคราช พยายามหาคนที่เคยไป หรือ อยากจะไป ไม่มีใครสนใจเลย อยากจะทำอะไรมีความหมายในชีวิต ก่อนแก่สักครั้ง (นอกจากยุ่งแต่เรื่องงาน), ได้อ่านบทความคุณ สร้างแรงบันดาลใจมาก เบอร์โทรผม 081-3434312 ติดต่อได้ 24 ชม.ครับ

   2. arm1972 พูดว่า:

    ไม่ได้ไม่สะดวกครับ ผมแค่ใช้ FB บ่อยกว่า เบอร์ผม 0815433177 ครับ มีอะไรช่วยได้ก็ยินดีครับ

ให้ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s